09622.45676

Vì sao tòa nhà chung cư được Viettel đầu tư mạnh hạ tầng?

Trong thời đại hiện nay công nghệ thông tin(CNTT) phát triển như vũ bão, sự cạnh tranh giữa các nhà mạng mạnh mẽ nên Viettel đã đầu tư hạ tầng rộng khắp Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung về cả chất lượng và số lượng đặc biệt là các tòa Chung cư. Các dịch vụ và gói cước cung cấp cho khách hàng ngày càng đa dạng với nhiều mức giá, tốc độ khác nhau để cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình. (các tòa nhà chung cư được Viettel đầu tư mạnh hạ tầng)

>>LẮP MẠNG VIETTEL CHUNG CƯ HÀ NỘI

>>TẠI SAO CHUNG CƯ NÊN LẮP MẠNG VIETTEL ?

tòa nhà chung cư được Viettel đầu tư mạnh hạ tầng

Vì sao tòa nhà chung cư được Viettel đầu tư mạnh hạ tầng?

Viettel telecom là đơn vị cung cấp dịch vụ Internet Cáp quang hàng đầu Việt Nam. Bước vào thị trường Viễn thông từ rất sớm và là đơn vị tiên phong tại Việt Nam. Nhận thấy  tiềm năng của các tòa chung cư Viettel telecom đã triển khai phủ kín gần như hết 100% hạ tầng cáp quang tại các tòa nhà Building hay chung cư lớn tại Hà Nội. Sử dụng cáp quang Viettel tại các tòa nhà chung cư ngày càng trở lên quen thuộc với người dân Hà Nội. Với nhiều gói ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng Lắp mạng cáp quang Viettel với giá cước siêu rẻ chỉ từ 200.000đ/tháng.Khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel sẽ được miễn phí hòa mạng, miễn phí modem wifi 4 cổng cùng với đó là nhận thêm tới 2 tháng cước sử dụng.(tòa nhà chung cư được Viettel đầu tư mạnh hạ tầng)

 Viettel cung cấp các gói cước Internet tốc độ cao cho gia đình,doanh nghiệp như:

  • -Cáp cho các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp  phục vụ nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao .
  • – Internet với nhu cầu cơ bản như Check Mail, đọc báo, xem phim,….đến các nhu cầu cần tốc độ đường truyền cao.
  • – Hoặc các gói cước FTTH (Cáp quang) cho gia đình và doanh nghiệp vừa và nhỏ cho nhu cầu cao hơn với giá cước phải chăng như các gói cước FTTH Fast 15 tốc độ 15Mb, Fast 20 với tốc độ 20Mb,…. đối với các đại lý Internet công cộng, doanh nghiệp lớn cần tốc độ cao để truy cập các dịch vụ có dung lượng cao như gói cước FTTH Office tốc độ 45Mb băng thông quốc tế cam kết tối thiểu là 1Mb, Gói Pub – 50Mb (Chuyên dùng cho đại lý Internet công công).
 Hiện tại ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung Viettel đang triển khai đường truyền cáp quang công nghệ mới (Gpon) nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên các tòa chung cư. Ở Hà Nội Viettel đầu tư hạ tầng vào nhiều tòa nhà, khu dân cư, khu đô thị như KĐT Nam Trung Yên, Royal City, Tòa nhà Mipec, Tòa nhà KeangNam, KĐT Mỹ Đình,…. Và rất nhiều tòa nhà, chung cư khác .Với nhu cầu lắp mạng cấp thiết của phần lớn khách hàng là  các doanh nghiệp và các quán Game rất tiềm năng ,nên hiện tại các chung cư và building tại Hà Nội được Viettel đầu tư mạnh hạ tầng .
Liên hệ tổng đài: 0982 582 631 để được biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc kịp thời.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cáp quang Viettel | Lắp mạng cáp quang Vietteltelecom. Thiết kế Website bởi Viettel telecom Hà Nội.