09622.45676

Truyền hình Viettel được ưa thích nhất tại Việt Nam

Hiện nay,Truyền hình Viettel  không còn xa lạ gì với tất cả mọi người nữa. Trước đây, chúng ta thường xem tivi bằng các kênh truyền hình được phát sóng vô tuyến, nhưng tình trạng mất tín hiệu ,nhiễu sóng ,sóng kém làm giảm chất lượng các chương trình truyền hình và làm người xem cảm thấy  chán nản…, Nhận thấy được sự bất lợi đó, nên nhiều người đã bắt đầu chú trọng hơn về dịch vụ truyền hình có dây, mang đến sự ổn định chất lượng hơn rất nhiều. Quý khách sẽ được thỏa thích lựa chọn và xem video từ phim hành động gay cấn đến tình cảm hài hước, video thời sự, ca nhạc, thời trang…Đặc biệt video của các trận bóng đá, phim mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên. Giá thành chi phí lắp đặt cũng như hiệu quả mạng lại cho sự giải trí thể hiện rất rõ.

 

Nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hiện nay rất nhiều, bởi vì thế sự cạnh tranh về chất lượng cũng như giá thành ngày càng cao tạo điều kiện thuận lợi giá rẻ hơn đến với khách hàng lắp đặt truyền hình cáp. Dịch vụ lắp đặt Truyền hình Viettel cũng vậy, luôn cạnh tranh và đem bước đột phá mới hơn, tạo niềm tin cũng như là thương hiệu được tất cả khách hàng trên Việt Nam biết đến. Trong các dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam hiện nay thì truyền hình cáp có lịch sử lâu hơn cả. Cùng với sự phát triển của công nghệ. Dịch vụ truyền hình trả tiền trở lên phong phú hơn bao giờ hết.

Với công nghệ tiến tiến và ký thuật mới viettel triển khai dich vu Truyền hình Viettel với tinh năng ưu việt chỉ sử dụng chung 1 đường dây khách hàng có thể vừa lắp internet mà có thể xem được truyền hình không phải đi thêm đường dây nữa tiếp kiêm chi phí

Với công nghệ mới này nhiều khách hàng có nhu cầu lắp Viettel TV có thể liên hệ nhân viên Viettel để được tư vấn và ký hợp đồng tại nhà mà không cần phải đi ra các điểm giao dịch của viettel để đăng ký .

Vì sao Truyền hình Viettel lại được ưa chuộng:

– Dùng cho tất cả các loại ti vi (Màn hình lồi – CRT, Plasma, LCD, LED)

– Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, nhiễu từ hay có thể chập cháy như các truyên hình khác

– Tạm dừng, lùi lại chương trình truyền hình đang xem

– Lưu và xem lại các chương trình truyền hình hấp dẫn theo ý muốn

– Có giá cước rẻ phù hợp với nhiều khách hàng

– Khóa các kênh,chương trình có nội dung không phù hợp với trẻ em

– Xem 2 kênh truyền hình cùng 1 lúc.(Rất thích hợp với theo dõi trực tiếp 2 trận bóng đá)

– Dịch vụ Video theo yêu cầu (Video on Demand – VOD)

– Dịch vụ âm nhạc theo yêu cầu ( Music on Demand – MoD)

– Có thể tích hợp với các nhà sản xuất nội dung tương tác: mua sắm, học tập trực tuyến, hội thảo qua mạng.vv

  Truyền hình Viettel  Next TV sẽ mang tới cho bạn điều đặc biệt gì?

NextTV là dịch vụ truyền hình qua giao thức internet, tín hiệu truyền hình sẽ được chuyển hóa thành tín hiệu Internet, truyền qua hạ tầng mạng băng thông rộng của Viettel đến thiết bị đầu cuối Set top box(STB) và tới tivi của khách hàng

So với dịch vụ truyền thống, khách hàng không chỉ dừng lại ở việc đón xem các chương trình trên kênh truyền hình mặt đất, truyền hình cáp hay vệ tinh mà được chủ động quyết định xem bất cứ chương trình nào mà không lệ thuộc vào giờ phát sóng.

Next tv viettel có ưu điểm lớn đó là số lượng kênh lớn, chất lượng phong phú, có thể xem lại theo yêu cầu, giá cước rẻ.

 Công nghệ của truyền hình cáp Viettel:

Truyền hình Viettel sử dụng bằng đầu kỹ thuật số HD nên khách hàng ta hồ trải nghiệm những hình ảnh sinh động mà trước đây gia đình sài truyền hình cáp bình thường chưa được trải nghiêm.

Truyền hình cáp viettel với số lượng đài truyền hình phong phú giúp khách hàng ta hồ lựa chọn chương trình mình yêu thích với nhiều chương trình đặc sắc.

Hiên tại Truyền hình Viettel đã tích hợp gói K+ chỉ với 150.0000đ khách hàng có thêm gói K+ để xem những kênh bóng đá mình yêu thích .

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài: 0982 582 631 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cáp quang Viettel | Lắp mạng cáp quang Vietteltelecom. Thiết kế Website bởi Viettel telecom Hà Nội.