09622.45676

Tổng đài điện thoại xu thế tất yếu hiện nay

Tổng đài điện thoại xu thế tất yếu hiện nay

Trao đổi thông tin bằng dịch vụ điện thoại đang ngày càng trở nên phổ biến đối với người dân Việt Nam, và Tổng đài điện thoại xu thế tất yếu hiện nay phù hợp với mọi đối tượng khách hàng không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Trong những năm qua, điện thoại cố định viettel đang chiếm lĩnh thị trường và đạt được những bước phát triển vượt bậc về cả chất lượng dịch vụ và giá cước vô cùng rẻ, Không những thế, Điện thoại cố định của viettel là điểm đến tin cậy của đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ số cố định Viettel hay sử dụng điện thoại để bàn Viettel là một trong những cách thức liên lạc chủ yếu, phù hợp hầu hết với tất cả các đối tượng. Với giá cước rẻ, lắp đặt nhanh chóng, đường truyền luôn ổn định, sử dụng số cố định  vẫn được đánh giá cao trong thời đại bùng nổ của thông tin liên lạc như hiện nay.

Mạng điện thoại chuyển mạch công cộng, trong đó nhà cung cấp dịch vụ viễn thông xây dựng cơ sở hạ tầng mạng để cung cấp dịch vụ điện thoại cố định cho người sử dụng một cách rộng rãi.

Tổng đài điện thoại xu thế tất yếu hiện nay

Chính thức được cung cấp từ năm 2003, hiện tại dịch vụ điện thoại cố định của Viettel đã có mặt tại 64 tỉnh/thành phố trên cả nước với chất lượng thoại ổn định, thủ tục đăng ký và lắp đặt đơn giản.

Điện thoại cố định của Viettel cung cấp các dịch vụ gọi nội hạt, liên tỉnh và quốc tế truyền thống, liên tỉnh và quốc tế VoIP, gọi di động và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ điện thoại cố định Viettel

  • Phí lắp đặt thấp nhất – giảm từ 10- 15% so với thị trường
  • Tính cước theo từng giây (từ giây thứ 7) cho các dịch vụ gọi điện thoại đường dài trong nước và quốc tế, gọi di động.
  • Gọi trong nước, quốc tế tính cước 01 vùng duy nhất.
  • Lắp đặt điện thoại cố định Viettel, Quý khách hàng đã sở hữu đôi dây có dung lượng > 20M, với đôi dây này Quý khách hàng có thể sử dụng kết hợp với dịch vụ ADSL, truyền hình, các dịch vụ gia tăng khác,… vẫn đảm bảo chất lượng và đảm bảo mỹ thuật cho gia đình, văn phòng
  • Chất lượng dịch vụ ổn định.
  • Cước sử dụng dịch vụ hợp lý.
  • Thời gian lắp đặt nhanh.

Mọi thông tin chi tiết xin kính mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ. Hotline: 0982 582 631

Tổng đài điện thoại xu thế tất yếu hiện nay – Viettel telecom trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Cáp quang Viettel | Lắp mạng cáp quang Vietteltelecom. Thiết kế Website bởi Viettel telecom Hà Nội.