09622.45676

Khuyến mại lắp đặt truyền hình Viettel

Khuyến mại lắp đặt truyền hình Viettel

“Khuyến mại lắp đặt truyền hình Viettel” là một chương trình thường niên do tập đoàn quân đội viễn thông Viettel triển khai nhằm tri ân quý khách hàng thời gian qua đã đồng hành cùng Viettel. Khi đăng kí sử dụng dịch vụ truyền hình số quý khách sẽ  được giảm giá cước lên đến 48% khi đăng ký lắp đặt truyền hình, internet. Đồng thời, khách hàng được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, phí hòa mạng, được mượn đầu thu HD siêu nét, hay modem wifi 4 cổng.

Khuyến mại lắp đặt truyền hình Viettel

Ngoài ra khách hàng đóng cước trước sẽ được khuyến mại thêm tháng cước sử dụng. Với nhiều gói sản phẩm như internet Fast 20, Fast 25… hiện nay Viettel đang duy trì mức giá thấp hơn đến 25% so với mức giá thị trường.

Ưu điểm của truyền hình số HD Vietttel
+ Sử dụng đường truyền cáp quang nên tín hiệu ổn định, độ nét cao, an toàn với mọi thiết bị.
+ Kho phim kho ca nhạc HD/SD theo yêu cầu.
+ Tua đi xem lại chương trình.
+ Xem phim chiếu rạp ngay tại nhà.
+ Xem 143 kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

Khi lắp đặt dịch vụ internet cáp quang viettel cùng với dịch vụ truyền hình số của Viettel quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chỉ với 40.000đ/tháng quý khách sẽ sở hữu các chương trình đặc sặc trong và ngoài nước. Cùng với đó, bạn sẽ được xem thỏa thích các chương trình tùy theo sở thích của mình mà không lo về giá cả hay chất lượng dịch vụ.

Để có thể sở hữu cho gia đình mình dịch vụ truyền hình số thông minh của Viettel và nhận được nhiều Khuyến mại lắp đặt truyền hình Viettel vô cùng hấp dẫn. Ngay từ bây giờ quý khách hàng hãy nhấc máy gọi đến tổng đài của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Hotline tư vấn miễn phí: 0982 582 631 

xem thêm:

Khuyến mại lắp mạng cáp quang viettel

 Tổng đài lắp mạng viettel Hà Nội

Vì sao tòa nhà chung cư được Viettel đầu tư mạnh hạ tầng?

Viettel Hà Nội xin trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng giá Khuyến mại lắp đặt truyền hình Viettel cùng với dịch vụ internet cáp quang viettel.

  1. Bảng giá Khuyến mại lắp đặt truyền hình Viettel và gói cước cáp quang cho cá nhân và hộ gia đình

    Khi khách hàng đăng kí gói cước cáp quang dành cho hộ gia đình, quý khách sẽ được tặng modem Wifi 4 cổng phát huy tối đa tốc độ của gói cước cáp quang và Lắp mạng viettel miễn phí lắp đặt tặng 2 tháng cước.

Bảng giá cáp quang Viettel cho gia đình

Khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng đăng kí cáp quang viettel gia đình:

Đóng cước từng tháng: đóng 550.000 tiền  phí lắp đặt 5

Đóng cước 06 tháng: đóng 200.000 tiền phí lắp đặt và được tặng tháng cước thứ 7 và tháng cước thứ 8

Đóng cước 12 tháng: đóng 200.000 tiền phí lắp đặt và được tặng tháng cước thứ 13 , tháng cước thứ 14 và tháng cước thứ 15.

Đóng trước 18 tháng: đóng đóng 200.000 tiền phí lắp đặt và được tặng tháng cước thứ 19 , tháng cước thứ 20, tháng cước thứ 21 và tháng cước thứ 22. Sử dụng thêm 4 tháng miễn phí.

Dich vụ truyền hình số Viettel

  • Bao gồm 143 kênh với 14 kênh HD, và gần 130 kênh FD.
  • Miến phí đầu thu HD khi đăng kí dịch vụ truyền hình trả trước cước phí
  • Xem lại các chương trình yêu thích bằng chức năng tua đi, tua lại.
  • Các chương trình đặc biết cho người già, trẻ nhỏ, giáo dục, y tế….
  • Chỉ với 40.000/ tháng quý khách có thể sở hữu ngay đường truyền hình HD thông minh của Viettel

Bên cạnh các gói cước cáp quang dành cho hộ gia đình, Viettel còn bổ sung thêm các gói cước cáp quang chất lượng vượt trội dành cho các tổ chức và doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Có thể nói, các gói cước cáp quang viettel luôn là sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng. Viettel cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất để làm hài lòng quý khách.

Tổng đài lắp mạng viettel Hà Nội cam kết sẽ làm hài lòng quý khách  cả về chất lượng dịch vụ và chăm sóc tốt nhất cho quý khách.!

Viettel telecom trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cáp quang Viettel | Lắp mạng cáp quang Vietteltelecom. Thiết kế Website bởi Viettel telecom Hà Nội.