09622.45676

Cáp quang Viettel rẻ nhất cho chung cư

Trong tháng  2016 Viettel khuyến mãi hấp dẫn dành cho cá nhân, hộ gia đình, các tổ chức, doanh nghiệp tại các tòa chung cư Hà Nội có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet cáp quang Viettel . Ưu đãi miễn phí lắp đặt, tặng cước sử dụng dành cho khách hàng đăng ký đóng trước 6 tháng hoặc 12 tháng tiền cước, trang bị modem WiFi 4 cổng và tặng cước sử dụng hàng tháng.(Cáp quang Viettel rẻ nhất cho chung cư)

chung-cư-vinhomes-liễu-giai-600x300rẻ

Bảng giá cước Lắp mạng cáp quang Viettel tại các chung cư Hà Nội:

Các gói cước Cáp quang Viettel rẻ nhất cho chung cư áp dụng trên các hộ gia đình:

Cáp quang Viettel rẻ nhất cho chung cư

 

Các gói cước  Cáp quang Viettel rẻ nhất cho chung cư áp dụng cho các doanh nghiệp:

Cáp quang Viettel rẻ nhất cho chung cư
Gói cước doanh nghiệp

Nhằm thực hiện mục tiêu dài hạn nên hiện giờ Vietteltelecom đã hỗ trợ kinh phí cũng như hạ tầng cho các doanh nghiệp của tòa nhà. Chính sách giá cả cũng như hỗ trợ kỹ thuật được viettel rất chú trọng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống tư vấn viên của chúng tôi.

Trái ngược với VNPT Hà Nội thì Viettel Với công nghệ cáp quang GPON tiên tiến, cùng với đó là chất lượng tín hiệu có tốc độ kết nối cao, ổn định, có giá rẻ hơn rất nhiều so với trước kia. Lắp mạng viettel cho các tòa nhà chung cư và building là một sự lựa chọn số 1 doành cho doanh nghiệp và gia đình tại Việt Nam. Với hạ tầng đã được đầu tư 100% tại 3 thành phố lớn đó là Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh vietteltelecom mong muốn cung cấp cho khách hàng một  giải pháp mạng tốt nhất. Đăng ký lắp mạng Viettel cho chung cư, building để nhận khuyến mại lớn. Lắp đặt nhanh chóng và hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà.

Mọi chi tiết thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài: 0982 582 631 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Viettel Xin chân thành cảm ơn!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2014 Cáp quang Viettel | Lắp mạng cáp quang Vietteltelecom. Thiết kế Website bởi Viettel telecom Hà Nội.